TRỞ VỀ
Hoạt động xã hội

Chương trình từ thiện Pacific Petro Gas vì người nghèo tại tỉnh Bến Tre


Với truyền thống tương thân tương ái, san sẻ những khó khăn với cộng đồng đã được vun đắp từ nhiều năm qua.

Hằng năm, Công ty CPTM Dầu Khí Thái Bình Dương (Pacific Petro Gas) luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các địa phương còn nhiều khó khăn và tặng quà cho người nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn. Đây là hoạt động thường niên của công ty với mong muốn góp sức cùng cộng đồng xã hội chăm lo, hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn giúp mọi người vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 08/09/2018 vừa qua, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Tùng cùng CBNV Pacific Petro Gas và các nhà đồng tài trợ đã thực hiện chương trình từ thiện trao quà đến tay người nghèo, người khuyết tật, người già neo đơn tại xã Long Thới, Chợ Lách và xã Mỹ Chánh, Ba Tri, Bến Tre.

Nhằm chia sẻ một phần những khó khăn, thiếu thốn trong cuộc sống. Pacific Petro Gas cùng các nhà tài trợ mang đến cho mọi người 400 phần quà ý nghĩa với tổng giá trị lên đến hơn 80 triệu đồng. Công tác chuẩn bị và trao quà đến tay người nghèo tại xã Long Thới, Chợ Lách.


Công tác chuẩn bị và trao quà đến tay người nghèo tại xã Mỹ Chánh, Ba Tri.
Tổng giám đốc Pacific Petro Gas, ông Nguyễn Thanh Tùng cùng với các nhà tài trợ và CBNV công ty Pacific Petro Gas


Cán bộ địa phương trao thư cảm ơn đến ban lãnh đạo cùng các nhà đồng tài trợ trong chương trình từ thiện vì người nghèo tại tỉnh Bến Tre.

Ban lãnh đạo công ty cùng cùng toàn thể CBNV Pacific Petro Gas sẽ và luôn đồng hành vì cộng đồng.

                Pacific Petro
          Gắn Bó Dài Lâu
                      Cùng Nhau Phát Triển.
Thanh Trí- Ban Truyền Thông Pacific Petro